02076272582     Công ty TNHH Dao Global      

Image

XÔNG TẮM SAU SINH

250,000 đ


Sản phẩm xông tắm sau sinh được chiết xuất từ bài xông tắm cho sản phụ sau sinh của đồng bào dân tộc dao. Nên kết hợp cả 2 phương pháp lau người sau sinh và xông tắm sau sinh với để đạt hiệu quả tốt nhất.


CÔNG TY TNHH DAO GLOBAL

 Điện thoại: 02076272582
 Email: xongtamdaodo@gmail.com
 Đ/c: Tân Dân - Hợp Hòa, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, VietNam
 http://xongtamdaodo.com

XÔNG TẮM SAU SINH

Sản phẩm xông tắm sau sinh bắt nguồn từ bài thuốc tắm lá nổi tiếng của người Dao Đỏ. Được nghiên cứu và phát triển thành sản  phẩm xông tắm cho sản phụ sau sinh, giúp sản phu đươc tắm gội, không cần kiêng nước Giúp phụ nữ sau sinh nhanh hồi phục sức khỏe, lưu thông khí huyết, phòng chống các chứng bệnh hậu sản Thành phần chiết xuất từ thảo dược 100%, an toàn tuyệt đối cho mẹ sau sinh. Được kiểm chứng bởi hàng nghìn sản phụ đã sử dụng sản phẩm và kiểm nghiệm từ các cơ quan quản lý.

Xông tắm sau sinh có tác dụng.

- Giảm đau mỏi, dưỡng da

- Làm sạch mồ hôi và vi khuẩn trên da, loại bỏ mùi sản phụ sau sinh

- Hồi phục sức khỏe cho phụ nữ sau sinh một cách nhanh chóng

- Nhanh sạch sản dịch (huyết hôi)

- Phòng chống các chứng bệnh hậu sản như ớn lạnh, đau lưng, đau nhức cơ thể

- Thư giãn, tạo cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng, stress, chống trầm cảm sau sinh

- Giữ cơ thể thơm mát mùi thảo mộc tự nhiên.

 Cách sử dụng xông tắm sau sinh

Sản phụ kết hợp cả 2 phương pháp lau người sau sinh và xông tắm sau sinh với để đạt hiệu quả tốt nhất.

  • Sử dụng tắm khô ( lau người): 2 giờ sau sinh đối với sinh thường, 6 đến 8 giờ sau sinh đối với sinh mổ hoặc khi đã về phòng hồi sức tại bệnh viện, lắc đều chai và sử dụng nắp đong 40ml  pha với 3 đến 5 lít nước ấm sử dụng để lau người và không cần lau lại bằng nước thường.
  • Sử dụng xông tắm và gội đầu sau sinh áp dụng sau 2 ngày đối với sinh thường, 5 đến 7 ngày sau sinh đối với sinh  mổ khi vết mổ đã khô hoăc có biện pháp tránh làm ướt vết mổ, lắc đều chai và sử dụng nắp đong 80ml  pha với 5 đến 10 lít nước nóng già để xông sau 10 đến 15 phút pha thêm nước cho vừa tắm sử dụng khăn tắm quấn quanh người và tắm gội như bình thường không cần tắm lại bằng nước thường.

Lưu ý: để đạt hiệu quả tốt sản phụ nên sử dụng liên tục từ 12 đến  15 ngày và sử dụng nhắc lại sau mỗi 5 ngày trong tháng đầu tiên kể từ ngày sinh, sản phẩm sử dụng ngoài da không được uống.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ


  MENU