Đ/c: 361/60/51B, Ấp 6, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM  Hotline: 0918 136 831 - 0976 203 518- 0986 219 189

Rackpro.vn

- Địa chỉ : 361/60/51B, Ấp 6, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
- Email: duykhanh.rackpro@gmail.com
- Điện thoại:
0918 136 831 - 0976 203 518
- Zalo: 0918 136 831
- Website: http://rackpro.vn

Chuyên gia công, sản xuất: tủ mạng, thang cáp,máng cáp, tủ điện ... theo yêu cầu khách hàng

TIN TỨC | Một số lưu ý khi mua tủ mạng, tủ rack

Một số lưu ý khi mua tủ mạng, tủ rack


Một số lưu ý khi mua tủ mạng, tủ rack

Xu hướng ứng dụng những phát triển mới trong công nghệ máy chủ đã khiến tủ bảo vệ máy chủ (tủ server) trở nên rất hữu dụng.  Những cải tiến trong công nghệ  nhưng nếu là một doanh nghiệp bạn sẽ hài lòng hơn với ý tưởng nâng cấp máy chủ của mình, khi đó bạn cũng cần lựa chọn được loại tủ bảo vệ máy  phù hợp. Chúng tôi hiểu được những mong muốn và yêu cầu của bạn .Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lưu ý khi chọn mua tủ

 

1.    Hãy lưu ý rằng đừng bao giờ căn cứ vào giá và thương hiệu để chọn mua tủ mạng, tủ rack. Hiện nay trên thị trường tràn ngập các nhà sản xuất tủ mạng, tất cả họ đều quảng cáo rằng sản phẩm của mình là tốt nhất. Giá của các loại tủ này cũng rất đang dạng. Tuy nhiên bạn không nhất thiết phải chọn những loại tủ mạng có thương hiệu nổi tiếng hay giá cao bởi vì giá cả chưa hẳn đã đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm. Người mua hàng thông minh cần đặt ra những tiêu chí về kích thước tủ đáp ứng tốt nhất cho những yêu cầu của hệ thống máy chủ để cân nhắc.   

2.    Hãy cân nhắc những yêu cầu khi mua tủ. Trước khi xem catalog, hãy liệt kê ra một số loại tủ thỏa mãn những nhu cầu của bạn. Hãy bắt đầu bằng việc xác định kích thước tủ mạng bao gồm cả chiều sâu và chiều cao của tủ. Trong khi lựa chọn tủ có kích thước phù hợp thì bạn cũng cần xác định không gian phòng đặt tủ.

3.    Hãy kiểm tra hệ thống thông gió của tủ trước khi mua. Đây là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn mua tủ bảo vệ máy chủ. Tất cả các thiết bị điện tử được lắp đặt trong tủ sẽ làm không khí trong tủ nóng lên khi vận hành. Hệ thống thông gió thích hợp bao gồm các ô thoáng, quạt và các bức tường lưới đảm bảo các thiết bị không bị làm nóng vượt định mức cho phép. Bởi vì nếu một thiết bị quá nóng khi vận hành sẽ hoạt động không hiệu quả thậm chí có thể dẫn đến hỏng thiết bị.  

4.    Hãy kiểm tra xem liệu tủ có dễ vận hành không. Khi mua tủ mạng hãy chắc chắn rằng bạn chọn được loại tủ dễ dàng để dẫn các đường dây. Cần nhớ rằng bạn mua tủ để giúp việc thiết lập các hệ thống mạng và phân phối điện trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. 

5.    Hãy kiểm tra các biện pháp an toàn được tích hợp trong tủ mạng, tủ rack. Trước khi chọn mua tủ, hãy kiểm tra xem tủ đó có các tính năng an toàn giống như chống thấp nước, kiểm soát nhiệt độ thường xuyên, khóa, giá treo và các hàng rào chắc chắn.  

Người mua hàng cần cân nhắc nguồn tài chính của mình trong mọi khoản đầu tư. Đầu tư cho các thiết bị điện cũng cần bạn phải xem xét và tính toán kỹ lưỡng để khoản đầu tư của mình mang lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua tủ của các nhà sản xuất uy tín – đó là những nơi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

Hãy đến với chúng tôi để có giá và dịch vụ tốt nhất

   KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI


RACKPRO.VN

- Địa chỉ : 361/60/51B, Ấp 6, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP. HCM
- Email: duykhanh.rackpro@gmail.com
- Điện thoại:
0918 136 831 - 0976 203 518
- Zalo: 0918 136 831
- Website: http://rackpro.vn

BẢN ĐỒ

  MENU

@ Bản quyền bởi Rackpro.vn Thiết kế bởi Webdeponline.vn