09034 887 979 pamk.mart9999@gmail.com

Image

SIÊU THỊ PAMK MART
Địa chỉ: 大阪府東大阪市若江東町4-2-8
Tel: 09034887979
E-mail: pamk.mart9999@gmail.com

GIỚI THIỆU

Nhận biết được sự lo lắng của khách hàng khi hằng ngày phải sử dụng các thực phẩm không đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng. Hầu hết các thực phẩm bày bán tràn lan ở chợ đều không rõ nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm này đa số đều chứa các chất kích thích tăng trưởng hoặc hóa chất bảo quàn quá mức cho phép, hay thực phẩm quá hạn sử dụng được tẩm ướp hóa chất để nhìn tươi ngon như mới.

Nhận biết được tình trạng trên, với mong muốn góp phần giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã cho ra đời Siêu thị Pamk Mart, thông qua website pamkmart.com . Tại đây chúng tôi cung cấp nguồn thực phẩm sạch từ trại chăn nuôi , đánh bắt cho tới khâu bảo quản và tới tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của Pamk Mart được bán ra với giá cả hợp lý, chất lượng cao với mong muốn góp phần thay đổi đời sống ẩm thực của người dân Việt theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Ý tưởng kinh doanh của chúng tôi xuất phát từ mong muốn mang đến cho mọi người mọi nhà bữa ăn ngon miệng, an toàn, dinh dưỡng. Vì vậy tất cả các sản phẩm đến từ Pamk Mart luôn phải đáp ứng được tiêu chí an toàn trước khi được bày bán ra thị trường.

Sản phẩm sạch sẽ, tươi ngon, tự nhiên

Tất cả các sản phẩm đều được chứng tôi lựa chọn kỹ càng từ các nguồn cung cấp. Toàn bộ quy trình từ nuôi trồng, đánh bắt, chế biến bảo quản đều được kiểm soát chặt chẽ, hoàn toàn tự nhiên, không can thiệp hóa chất tăng trưởng hay bảo quản gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Giá cả hợp lý

Với mong muốn mang thực phẩm sạch đến mọi bữa ăn trong các gia đình Việt, nên giá cả chúng tôi đưa ra rất hợp lý và cạnh tranh tốt trên thị trường.

Tiết kiệm thời gian

Chỉ cần vài thao tác nhập chuột, truy cập vào trang web https://pamkmart.com chọn sản phẩm bạn muốn mua và đặt hàng. Nhanh hơn nữa bạn có thể gọi điện/ viber/ zalo cho chúng tôi qua số hot line  để đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

Phục vụ chu đáo, tận tâm

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, mọi yêu cầu thắc mắc của quý khách về sản phẩm, dịch vụ sẽ được chúng tôi hồi đáp nhanh nhất, chu đáo và tận tâm nhất có thể.

 

DANH MỤC SẢN PHẨM


ĐỊA CHỈ


SIÊU THỊ PAMK MART

Đ/c: 大阪府東大阪市若江東町4-2-8
Tel: 0903.488.7979
E-mail: pamk.mart9999@gmail.com
Website: https://pamkmart.com

 

  MENU