SEN TẮM TĨNH ĐIỆN CÓ TỐT KHÔNG

SEN TẮM TĨNH ĐIỆN CÓ TỐT KHÔNG


 25/03/2021 thietbivesinhlionstp.vn

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Do lớp sơn tĩnh điện được bám chặt trên bề mặt kim loại, giúp bảo vệ sản phẩm một cách tối ưu nhất. Vì vậy, bạn sẽ không cần lo lắng đến các tác nhân gây hoen gỉ đến sản phẩm. Nhờ độ bền tốt mà trong thời gian gần đây, rất nhiều người tiêu dùng yêu thích các sản phẩm thiết bị vệ sinh sơn tĩnh điện,

1. Kiểu dáng đa dạng phong phú:

Khác với dòng sản phẩm vòi nước truyền thống chỉ có 1 màu duy nhất, với công nghệ sơn tĩnh điện, vòi nước có thể khoác lên mình rất nhiều bộ cánh sặc sỡ và bắt mắt : màu vàng, đen, trắng, cam,....đem lại cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn phong phú, mặc sức sáng tạo không gian phòng tắm, đặc biệt là với những ai theo thuật phong thủy. Nếu bạn muốn một không gian cá tính, khác biệt, hoặc thiết kế phòng tắm cho trẻ em, thì vòi nước sơn tĩnh điện là lựa chọn thích hợp.  

                                                                              

                                                               Sản phẩm sen cây tĩnh điện phân phối với thương hiệu Lionstp

2. Khả năng chống chịu tốt:

Sản phẩm sen tĩnh điện cực kỳ thích hợp cho người dùng ở gần khu vực biển, hoặc sử dụng nguồn nước nhiễm phèn tương đối, thì đây là sự lựa chọn không tồi. Ngoài mục đích làm tăng vẻ đẹp, lớp sơn phủ bên ngoài còn có tác dụng hạn chế tác động của muối biển lên bề mặt sản phẩm.

3. Chất lượng Sản phẩm :

- Nguyên liệu sản xuất :Vòi nước được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau: đồng, hợp kim, atimon, inox… trong đó đồng là nguyên liệu tốt nhất. Tuy nhiên cũng có nhiều loại vòi đồng khác nhau, tùy theo tỷ lệ đồng, chuẩn nhất là tỷ lệ 63%, tỷ lệ đồng sẽ tỷ lệ thuận với độ bền và chất lượng sản phẩm. Tỷ lệ đồng càng cao, sản phẩm sẽ càng có độ co giãn tốt, không bị nứt khi gặp biến động nhiệt độ cao, và lớp sơn phủ trên bề mặt sẽ bám sâu hơn.

                                                                           

                                                                                Lõi đồng nguyên chất bên trong sen cây tĩnh điện 

-Lõi mở nước: Lõi van được ví như trái tim của vòi nước, bạn nên thử gạt trực tiếp nếu có thể, nếu cảm giác trơn tru và nhẹ nhàng, chứng tỏ đây là sản phẩm tốt, được thiết kế với độ bền cao.

- Lớp sơn tĩnh điện: Nhược điểm của dòng vòi nước sơn tĩnh điện chính là lớp sơn bề mặt, so với mạ crome thì lớp sơn này dễ bị trầy xước hơn rất nhiều, và nếu kỹ thuật không tốt cũng dễ bị bong tróc. Bạn nên chọn sản phẩm mà lớp sơn được trộn thêm keo, keo này có tác dụng làm tăng độ bền và chống trầy xước.

Bài viết mong hỗ trợ tốt cho người đọc những thông tin hữu ích về dòng sen tắm tĩnh điện, 

Công ty TNHH TM & XNK Đoàn Gia phát thương hiệu độc Quyền LIONSTP - phân phối mạnh cho dòng sen tĩnh điện này

Holine : 0909.608.302

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XNK ĐOÀN GIA PHÁT
DOAN GIA PHAT TRADING IMPORT EXPORT COMPANY LTD.


số 41A5, đường 6, KDC An Bình, P.An Bình, TP.Biên Hoà, Đồng Nai
 lionstp.vn@gmail.com
VP: 0251.3935.139
Hotline: 0909.608.302
 Website: https://thietbivesinhlionstp.vn