0932 615 156    0932 753 784Trang chủ    Giới thiệu    Giỏ hàng    Liên hệ

 0932 753 784     0932 615 156  
 Giờ hoạt động: 09:00 - 14:00

CÁC LỢI ÍCH VÀ DINH DƯỠNG CỦA TRÁI CÂY ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

 16/09/2020 16:11:14


Việc ăn trái cây cung cấp cho bạn nhiều ích lợi cho sức khỏe – mọi người cần ăn nhiều trái cây và rau quả nhưng là một phần trong toàn bộ chế độ ăn tốt cho sức khỏe, đồng thời giảm thiểu các rủi ro các căn bệnh mãn tính. Trái cây cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe và duy trì hình thể của bạn.


CÁC LỢI ÍCH VÀ DINH DƯỠNG CỦA TRÁI CÂY ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Vì sao bạn cần phải ăn trái cây ?

Hầu hết các trái cây đều có rất ít các chất béo, khoáng chất sodium và calo. Không có trái cây nào chứa cholesterol cả.

Trái cây chính là nguồn cung ứng cho các dưỡng chất thiết yếu khi bạn mệt mỏi, bổ sung chất xơ, vitamin C và axit folic (chất này có trong thức ăn, cũng có thể từ thuốc bổ trợ, giúp gia tăng quá trình tạo mới tế bào).

Chế độ ăn uống giàu Potassium (hay còn gọi là Kali), có thể giúp bạn duy trì sức khỏe, tránh tình trạng cao huyết áp. Trái cây giàu Kali có trong chuối, mận khô và nước ép mận, trái đào khô và trái mơ, dưa vàng, dưa bở ruột xanh và nước cam.

 

Trái cây ăn vặt giá rẻ

Ăn trái cây tốt cho sức khỏe của bạn - Hình: lachuoixanh.vn

 

Chế độ ăn uống giàu chất xơ có thể tìm thấy trong thức ăn, giúp giảm lượng cholesterol và hạn chế tối đa các rủi ro các bệnh về tim mạch. Chất xơ rất quan trọng cho ruột. Giúp giảm thiểu táo bón và viêm túi thừa. Các thực phẩm giàu chất xơ chẳng hạn như trái cây giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể, ít calories. Chỉ cần cắt quả ra để ăn, dùng nước ép trái cây để uống là bạn có thể dễ dàng bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Vitamin C rất quan trọng trong quá trình tăng trưởng và giảm thiểu tối đa các vấn đề của cơ thể, giúp tăng khả năng làm lành vết cắt và bị thương, giúp răng và nướu khỏe mạnh.

Chất folic acid giúp cơ thể tạo ra các tế bào mới. Phụ nữ trong giai đoạn mang thai cần tiêu thụ một lượng đầy đủ chất folic acid trong trái cây, cần bổ sung 400 mcg của acid folic tổng hợp từ nguồn thức ăn hoặc các chất bổ sung. Điều này làm giảm thiểu rủi ro các vấn đề liên quan đến chứng nứt đốt sống, và hội chứng não phẳng anencephaly trong quá trình phát triển của thai nhi.

Thiết kế bởi @Webdeponline.vn | Tags: Website chuẩn SEO, giá rẻ, giao diện đẹp, website giá 1 triệu đồng