0932 615 156    0932 753 784Trang chủ    Giới thiệu    Giỏ hàng    Liên hệ

 0932 753 784     0932 615 156  
 Giờ hoạt động: 09:00 - 14:00

CÁC LOẠI THỨC ĂN NÊN ĂN MỖI NGÀY ĐỂ CÓ SỨC KHỎE TỐT

 15/09/2020 16:50:29


Theo lời các chuyên gia y tế, họ thường nhắc nhở bạn rằng, phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Các loại vi khuẩn, virus gây hại cho sức khỏe của bạn, đồng thời làm suy giảm hệ miễn dịch. Mặc dù, không có nhiều loại thức ăn nào có khả năng tiêu diệt virus, nhưng có một số loại thực phẩm góp phần tăng cường hệ miễn dịch, giúp bạn tăng cường khả năng chống lại sự tấn công của virus.


CÁC LOẠI THỨC ĂN NÊN ĂN MỖI NGÀY ĐỂ CÓ SỨC KHỎE TỐT

Trong khi các loại thực phẩm đặc thù sẽ không giúp bạn tăng cường khả năng chống lại virus, bạn cần phải bổ sung nhiều loại vitamin và các khoán chất vào trong bữa ăn hàng ngày, đó chính là nhân tố quan trọng trong việc duy trì một hệ miễn dịch tốt. Sau đó, hệ miễn dịch cơ thể sẽ giúp bạn có thể chống lại các căn bệnh, suy nhược cơ thể và tăng cường khả năng phục hồi, hồi sức.

Dưới đây là các nhóm thực phẩm cần bổ sung trong bữa ăn hàng ngày, bạn cần bổ sung vào bữa ăn của mình để góp phần xây dựng một hệ miễn dịch khỏe mạnh mọi lúc.

Thức ăn Giàu vitamin C

Hầu hết chúng ta đều hiểu rằng, vitamin C đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường khả năng chống lại các bệnh nhiễm. Nhưng nó còn đặc biệt quan trọng, khi cơ thể chúng ta bị nhiễm bệnh, bị virus tấn công. Theo giáo sư Jennifer Tyler Lee, một chuyên gia về dinh dưỡng và là đồng tác giả của bài báo Half the Sugar, All the Love trên Amazone Magazine : “Có các bằng chứng khoa học chứng minh việc bổ sung vitamic C và các men vi sinh có thể giúp tăng cường khả năng hồi phục của cơ thể khi bị virus tấn công”.

Lời khuyên hữu ích cho việc bổ sung vitamin C cho nữ là 75mg, và 90 mg cho nam. Để đạt được điều đó, nhằm tăng cường bổ sung vitamin C -  hãy chọn các loại thức ăn như là các quả cam trong các bữa ăn.

Các loại thực phẩm hiện này, thường để trong tủ lạnh hoặc tủ đông, cũng giúp bạn có thể tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể: dâu, xoài, rau xanh,...

Thiết kế bởi @Webdeponline.vn | Tags: Website chuẩn SEO, giá rẻ, giao diện đẹp, website giá 1 triệu đồng