0932 615 156    0932 753 784Trang chủ    Giới thiệu    Giỏ hàng    Liên hệ

 0932 753 784     0932 615 156  
 Giờ hoạt động: 09:00 - 14:00

CÀ CHUA TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

 19/09/2020 23:02:53


Cà chua (Solanum lycopersicum) là một loại trái cây thuộc họ cà chua có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Mặc dù về mặt thực vật là một loại trái cây, nhưng nó thường được ăn và chế biến như một loại rau. Cà chua là nguồn thực phẩm chính cung cấp chất chống oxy hóa lycopene, có liên quan đến nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm giảm nguy cơ bệnh tim và ung thư. Chúng cũng là một nguồn cung cấp vitamin C, Kali, folate và vitamin K.


CÀ CHUA TỐT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

Cà chua là nguồn thực phẩm chính cung cấp chất chống oxy hóa lycopene, có liên quan đến nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm giảm nguy cơ bệnh tim và ung thư. Chúng cũng là một nguồn cung cấp vitamin C, Kali, folate và vitamin K.

Cà chua thường có màu đỏ khi trưởng thành, cà chua cũng có thể có nhiều màu khác nhau, bao gồm vàng, cam, xanh lá cây và tím. Hơn nữa, nhiều phân loài của cà chua tồn tại với các hình dạng và hương vị khác nhau.

 

Cà chua vì sức khỏe - Trái cây tươi ngon tại TPHCM

Bài viết này cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về cà chua. Lá Chuối Xanh xin giới thiệu loại trái cây này cùng bạn.

Giá trị dinh dưỡng

Hàm lượng nước của cà chua là khoảng 95%. 5% còn lại chủ yếu bao gồm carbohydrate và chất xơ.

Dưới đây là các chất dinh dưỡng trong một quả cà chua sống nhỏ (100 gram) (1 Nguồn tin cậy):

Lượng calo: 18

Nước: 95%

Chất đạm: 0,9 gam

Carb: 3,9 gam

Đường: 2,6 gam

Chất xơ: 1,2 gram

Chất béo: 0,2 gam

Carb

Carbs bao gồm 4% cà chua sống, có ít hơn 5 gam carbs cho một mẫu vật trung bình (123 gam). Đường đơn, chẳng hạn như glucose và fructose, chiếm gần 70% hàm lượng carb.

Chất xơ

Cà chua là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào, cung cấp khoảng 1,5 gam cho mỗi quả cà chua cỡ trung bình. Hầu hết các chất xơ (87%) trong cà chua không hòa tan, ở dạng hemicellulose, cellulose và lignin.


TÓM LƯỢC

Cà chua tươi có ít carbs. Hàm lượng carb chủ yếu bao gồm đường đơn và chất xơ không hòa tan. Những loại trái cây này chủ yếu được tạo thành từ nước.


Thông tin về Cà chua được Lá Chuối Xanh dịch nguyên bản từ website HealthLine. Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại trái cây tươi tại TPHCM, sạch và an toàn về chất lượng. Sản phẩm trái cây có xuất xứ rõ ràng, tươi, ngon và chất lượng tuyệt hảo. Chúng tôi cũng thực hiện giao hàng trái cây online khu vực nội thành TP.HCM theo yêu cầu của Quý Khách.

 

Thiết kế bởi @Webdeponline.vn | Tags: Website chuẩn SEO, giá rẻ, giao diện đẹp, website giá 1 triệu đồng