Thiết kế website chuẩn SEO tại Long An

0963.64.2426    contact@tivago.vn

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 31-05-2023   Đã xem: 419

  Thiết kế website chuẩn SEO tại Long An


  Thiết kế website chuẩn SEO tại Long An không những giúp Khách hàng có thể lưu trữ dữ liệu online về hình ảnh, hoạt động của doanh  nghiệp mà còn là công cụ để marketing online hiệu quả, giúp Khách hàng tại Long An nói riêng và cả nước nói chung biết đến Doanh nghiệp và gia tăng hiệu suất kinh doanh về lâu dài.


  Thiết kế website chuẩn SEO tại Long An

  Thiết kế website chuẩn SEO tại Long An không những giúp Khách hàng có thể lưu trữ dữ liệu online về hình ảnh, hoạt động của doanh  nghiệp mà còn là công cụ để marketing online hiệu quả, giúp Khách hàng tại Long An nói riêng và cả nước nói chung biết đến Doanh nghiệp và gia tăng hiệu suất kinh doanh về lâu dài.

  Thiết kế website tại Long An giá rẻ

  Nằm ở vùng tiếp giáp với TP.HCM, trung tâm kinh tế và đầu tàu kinh tế tài chính kỹ thuật lớn của cả nước, Long An những năm gần đây có nhiều khu công nghiệp thu hút vốn đầu tư cũng như góp phần giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương.

  Thiết kế website phục vụ sản xuất kinh doanh được nhiều doanh nghiệp tại Long An lưu tâm và đặt trọng. Website không chỉ là nguồn lưu trữ thông tin quan trọng của doanh nghiệp, mà còn là nơi quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thông tin về doanh nghiệp tại Long An đến với mọi vùng miền trên Tổ Quốc.

  1/ Thiết kế website chuẩn SEO tại Long An giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu suất kinh doanh

  Website chuẩn SEO mang ý nghĩa quan trọng đối với kinh doanh. Dù là website thiết kế bằng bất kể nền tảng nào như Wordpress, Joomla, PHP code tay, Python, ASP thì phía lậpt rình viên coder đều tuân theo luật chuẩn SEO nhằm giúp cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm đến website của bạn nhất, nhanh nhất index và đẩy website lên vị trí thứ hạng cao nhất trong top Google.

  Thiết kế website tại Long An của Tivago.vn nhiều năm được sự tín nhiệm Khách hàng tại TPHCM, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cần Thơ… bởi tính chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tâm, nhanh gọn và bảo đảm vận hành ổn định trong quá trình hoạt động. Với mong muốn hỗ trợ Khách hàng tại Long An tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, quản lý online thông qua website, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp để đảm nhận công việc cũng như đang xây dựng thư viện công nghệ thông tin với đầy đủ các tin tức liên quan đến công nghệ.

  Với sự chuyển đổi số thời công nghệ 4.0, Tivago.vn mong muốn doanh nghiệp áp dụng công nghệ thông tin vào trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, để quản lý kinh doanh khoa học và đầy đủ hơn; cũng như góp phần nâng cao hiệu suất kinh doanh, tiết kiệm chi phí thuê nhân sự.

  Các doanh nghiệp kinh doanh bán hàng, thiết kế website chuẩn SEO tại Long An giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng có được website ưng ý. Các giao diện bán hàng chuyên nghiệp, tính tiện lợi UI/UX trong quá trình thiết kế và lập trình website giúp Khách hàng đánh giá cao kinh doanh của doanh nghiệp cũng như giúp các công cụ tìm kiếm như Google dễ dàng tìm thấy bạn khi người dùng gõ từ khóa tìm kiếm.

  2/ Mạng lưới kết nối, hạ tầng công nghệ thông tin tại Long An

  Với việc ứng dụng CNTT vào hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp, bên cạnh thiết kế website là bắt đầu tham gia vào quá trình ứng dụng công nghệ vào kinh doanh thì Tivago.vn còn thực hiện xây dựng các hạ tầng công nghệ thông tin bên dưới; chắc chắn sẽ là những điều mà Doanh nghiệp cần quan tâm.

  Thiết kế website chuẩn SEO tại Long AN

  + Email doanh nghiệp: email mang tên doanh nghiệ, dạng tenmail@domain doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp quản lý mail riêng của mình, sử dụng hệ thống mail doanh nghiệp riêng thông qua trình quản lý mail Outlook Express hoặc các trình quản lý mail riêng.

  + SSL: hệ thống chứng thực tên miền, chuyển từ http sang https, giúp gia tăng tính bảo mật cho website, đồng thời giúp Khách hàng gia tăng độ tin tưởng khi giao dịch website của bạn.

  + Thanh toán trực tuyến: tích hợp với các cổng thanh toán trực tuyến như VNPay, Momo, ZaloPay, … giúp Khách hàng dễ dàng thanh toán/mua hàng chỉ qua 1 cú click chuột. Đồng thời, cũng giúp tiền chuyển khoản 1 cách tự động, nhanh nhất vào tài khoản của doanh nghiệp; giảm thiểu tối đa các giao dịch dịch giấy tờ cũng như đi lại phiền phức và tốn kém.

  + Hệ thống quản lý Khách hàng (CRM): sử dụng các nền tảng quản lý Khách hàng như KiotViet, Sapo… để quản lý hàng hóa và chăm sóc khách hàng khi khách hàng mua hàng của doanh nghiệp. Mặc khác, với hệ thống CRM giúp dễ dàng tích hợp với website với cách thức nhập liệu vào 1 nơi và xuất giao diện riêng từ dữ liệu đã nhập. Mọi thứ gom về 1 nơi quản lý để quản lý tiện lợi, tránh sai sót và thiếu sót.

  + Hệ thống server, VPS, hosting: giúp tăng tốc độ lưu trữ và dung lượng lưu trữ dữ liệu. Với các yêu cầu lưu trữ hay phân quyền quản lý dữ liệu giao dịch các phòng ban thì việc thuê VPS bên ngoài hoặc đầu tư lắp đặt server riêng sẽ giúp Doanh nghiệp bảo mật thông tin, cũng như thực hiện việc quản lý nội bộ được dễ dàng, khoa học và chuẩn xác nhất.

  + Hệ thống tổng đài: thiết lập đầu số riêng, xây dựng tổng đài để phân nhánh về các số phụ cho các phòng ban khi khách hàng liên hệ, cũng như ghi nhận / lưu lại cuộc đàm thoại để nâng cao chất lượng phục vụ Khách hàng.

  + Hệ thống Email Marketing: quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến tay Khách hàng thông qua Email gửi hàng loạt và tỷ lện vào inbox 99%.

  + Dịch vụ Internet marketing: thiết lập quảng cáo Google Adwords, SEO và Facebook Ads tại Long An, giúp quảng bá doanh nghiệp online đến Khách hàng cả nước.

  + Dịch vụ quảng cáo SMS marketing: nhắn tin trực tiếp đến số điện thoại của Khách hàng và tracking tỷ lệ mở tin nhắn của Khách hàng.

  3/ Cách mạng công nghiệp, số hóa doanh nghiệp

  Khách hàng có nhu cầu thiết kế website tại Long An và sử dụng các dịch vụ hạ tầng mạng, CRM cũng như xây dựng mobile app, marketing online xin liên hệ Hotline 0963.64.24.26 để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp nhanh nhất.

    MENU