Thiết kế website chuẩn SEO tại An Giang

0963.64.2426    contact@tivago.vn

T2 - T6: 08:00 - 17:00        

 • Ngày đăng: 01-06-2023   Đã xem: 268

  Thiết kế website chuẩn SEO tại An Giang


  Tivago.vn – đơn vị chuyên thiết kế website tại An Giang từ nhiều năm qua và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long như Cần Thơ, Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Long An… được nhiều doanh nghiệp tin tưởng giao trọng trách. Các website được thiết kế chuẩn SEO, bảo đảm quy tắc chung giúp các cỗ máy tìm kiếm như Google, Bing, MSN,…dễ dàng tìm thấy website của bạn.


  Thiết kế website chuẩn SEO tại An Giang

  An Giang là tỉnh có những đặc trưng riêng biệt, vừa có đồng bằng, rừng núi, tài nguyên khoáng sản, những di tích lịch sử lâu đời mang dấu ấn của một nền văn hóa lúa nước cổ xưa, đặc biệt là cửa ngõ giao thương giữa các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) với các nước ASEAN đất liền, có đường biên giới dài gần 100km với 5 cửa khẩu được phép thông quan hàng hóa, gồm: 2 cửa khẩu quốc tế, 2 cửa khẩu quốc gia và 1 cửa khẩu phụ.

  Ngoài ra, An Giang còn có nguồn nước mặt dồi dào, thuận lợi trong việc sản xuất lúa và nuôi trồng thủy sản. An Giang là tỉnh có những đặc trưng riêng biệt, vừa có đồng bằng, có rừng núi, có tài nguyên khoáng sản, những di tích lịch sử lâu đời mang dấu ấn của một nền văn hóa lúa nước cổ xưa. Do vậy, An Giang được xem là vùng đất giàu tiềm năng du lịch, nhất là du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, tham quan và du lịch hành hương.

  Là một tỉnh có những đặc trưng rất riêng, có rừng núi, đồng bằng và các tài nguyên khoáng sản trong lòng đất, An Giang là một vùng đất có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, trong đó là kinh tế du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch.

  Nằm giáp với Cần Thơ, trung tâm kinh tế, thủ phủ của miền Tây, An Giang từ nhiều năm qua có tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng kể. Sự phát triển của Long Xuyên, Châu Đốc và các địa phương của An Giang đã tạo nên sự gia tăng tổng quan chung về GDP toàn tỉnh từ nhiều năm qua.

  Thiết kế web giá rẻ tại Châu Đốc Long Xuyên

  Là một tỉnh giáp biên giới với Campuchia và là con đường gần nhất từ Cần Thơ đi Campuchia nối kết miền Tây Nam Bộ với Campuchia, An Giang có vị trí địa lý đặc biệt. Là cửa ngõ giao thương của đồng bằng sông Cửu Long ra các nước ASEAN, với 2 cửa khẩu khẩu quốc tế, 2 cửa khẩu quốc gia và 1 cửa khẩu phụ. An Giang còn mạnh về nông nghiệp, nhất là sản xuất nuôi trồng: sản xuất lúa, nuôi trồng thủy sản.

  Sự phát triển kinh tế của An Giang đã kéo theo những thay đổi trong quá trình kinh doanh, tập quán kinh doanh. Xu thế sử dụng CNTT đã lan từ TP.HCM kéo đến Cần Thơ rồi lan sang An Giang hòa nhịp chung vào xu hướng kinh doanh online. Trong đó, việc thiết kế website là yếu tố tất yếu và là điều kiện cơ bản để doanh nghiệp An Giang kết nối với Khách hàng trong và ngoài nước.

  Tivago.vn – đơn vị chuyên thiết kế website tại An Giang từ nhiều năm qua và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long như Cần Thơ, Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Long An… được nhiều doanh nghiệp tin tưởng giao trọng trách. Các website được thiết kế chuẩn SEO, bảo đảm quy tắc chung giúp các cỗ máy tìm kiếm như Google, Bing, MSN,…dễ dàng tìm thấy website của bạn.

  1/ Website, công cụ kinh doanh, marketing online không thể thiếu của doanh nghiệp tại An Giang

  Với 2 thành phố lớn là TP Long Xuyên và TP Châu Đốc, An Giang có nhiều sự phát triển mạnh về kinh tế trong vùng và giao lưu quốc tế với nước bạn là Campuchia. Đặc biệt, sự phát triển du lịch xanh với vùng thất sơn 7 núi đẹp ngút ngàn, với núi Cấm và núi Sam phù hợp với du lịch hành hương. Du lịch núi Sam gắn với hành hương về chùa Bà Chúa Xứ núi Sam đã trở thành hoạt động du lịch lễ hội lớn nhất tại TP Châu Đốc An Giang, và là 1 trong những lễ hội lớn nhất vùng đồng bằng Sông Cửu Long.

  Thiết kế website tại An Giang

  Việc thiết kế website tại An Giang góp phần quảng bá hình ảnh du lịch của An Giang thông qua các website tin tức, website du lịch, website bán hàng… nhằm tôn vinh, nâng cao giá trị bản sắc văn hóa địa phương, vừa là cầu nối kết nối kinh tế An Giang vào kinh tế chung của vùng đồng bằng Sông Cửu Long.

  Website là công cụ kinh doanh không thể thiếu của Doanh nghiệp và các hoạt động xã hội, truyền thông tại địa phương. Thông qua website được thiết kế tại An Giang, người dùng từ mọi nơi trên mọi miền Tổ Quốc có thể biết đến An Giang chỉ qua 1 cú click chuột; đồng thời mở ra nhiều cơ hội giao thương mua hàng hóa An Giang hay nhu cầu nhập khẩu hàng hóa qua cửa khẩu quốc tế tại An Giang.

  2/ Xu hướng website kết nối và số hóa dữ liệu, kết nối giao thương An Giang với ASEAN

  Thiết kế website là nền tảng cơ bản để doanh nghiệp kinh doanh trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay tại An Giang. Website là nơi chứa đựng toàn bộ thông tin của doanh nghiệp, là sân chơi mà chủ sở hữu chính là của doanh nghiệp nắm quyền.

  Không như các trạng mạng xã hội Facebook, TikTok thuộc sở hữu của các công ty nước ngoài thì website được thiết kế riêng cho doanh nghiệp, lưu giữ thông tin của doanh nghiệp tại An Giang và cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu, quy trình sản xuất, kết nối giao thương với Khách hàng thông qua mọi thông tin được minh bạch hóa trên website.

  Cùng với xu hướng số hóa, chuyển đổi số của Chính Phủ, An Giang đã thực hiện nhiều bước tiến mới trong việc ứng dụng CNTT vào kinh doanh và quản trị. Sự phát triển của Chính phủ điện tử thông qua các ứng dụng quản lý, cấp phép trực tuyến trên nền tảng web (gọi tắt là web app) giúp quá trình thủ tục được tinh gọn và tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí đi lại cho người dân. Với các doanh nghiệp kinh doanh tại An Giang, nhất là các doanh nghiệp bán hàng, website bán hàng được lập trình theo yêu cầu của doanh nghiệp tại An Giang giúp việc kinh doanh của cửa hàng được phát đạt, gia tăng lượng khách hàng tiềm năng và góp phần minh bạch hóa giá cả, thông tin chi tiết cụ thể về sản phẩm.

  3/ Thiết kế website tại An Giang – đơn giản, hiệu quả và kết nối

  Bên cạnh dịch vụ thiết kế website tại An Giang, Tivago.vn còn thực hiện các dịch vụ bỗ trợ khác liên quan đến website và xây dựng hạ tầng server cho doanh nghiệp tại An Giang:

  + Dịch vụ hosting chất lượng cao tại An Giang, cung cấp dung lượng lưu trữ lớn, đường truyền ổn định và nhanh chóng.

  + Dịch vụ lắp đặt server: xây dựng server nội bộ cho doanh nghiệp; giúp phân chia các phòng ban, gắn kết với công tác quản trị mạng và quản lý kinh doanh nội bộ của doanh nghiệp. Đây cũng là cơ sở để doanh nghiệp đạt được các tiêu chí về chuẩn ISO và các tiêu chuẩn quản lý khác mà thế giới đang áp dụng: QMS, HACCP, 3S, 6 Sigma…

  + Dịch vụ thiết kế, lập trình website, thiết kế và lập trình landing page: là nơi chứa đựng thông tin về công ty cũng như thiết lập phễu bán hàng trong kinh doanh tại An Giang.

  + Dịch vụ SSL: cung cấp chứng thực https cho tên miền an toàn và đáp ứng yêu cầu chuẩn SEO của Google, giúp khách hàng an tâm khi thực hiện các thao tác trên website.

  + Dịch vụ marketing online tại An Giang như SEO website lên Google tại An Giang, Google Adwords tại An Giang, Facebook Ads tại An Giang, TikTok Ads tại An Giang.

  + Dịch vụ email marketing, SMS marketing và email theo domain của doanh nghiệp tại An Giang.

  tivago.vn - thiết kế website tại An Giang

  Tivago.vn mong muốn sẽ trở thành đối tác của Quý Khách hàng, Quý Doanh nghiệp tại An Giang trong việc tư vấn, thực hiện chuyển đổi số hóa nói chung bắt đầu bằng việc thiết kế website cho doanh nghiệp tại An Giang. Liên hệ hotline 0963.64.24.26 để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ Quý Khách hàng, Quý Doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

    MENU